2835 จำนวนผู้เข้าชม

ผลิตภัณฑ์ของเรา

กลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อช่วยดูแลปัญหาผิวหน้า จากการคิดค้นและวิจัยโดยเภสัชกรร่วมกับแพทย์ผิวหนังของเซอร์มิกซ์ เพื่อให้เหมาะกับทุกสภาพผิว

ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวแห้งและผิวแพ้ง่าย

กลุ่มผลิตภัณฑ์เซอร์มิกซ์ เพื่อดูแลผิวหน้าที่มีปัญหาผิวแพ้ง่าย ผิวระคาย รอยแดง แห้งคัน และผิวที่มีแนวโน้มเป็นผื่นภูมิแพ้หรือผดผื่น ด้วยมีส่วนผสมสำคัญ คือ Advanced Ceramide และสารลดการอักเสบจากธรรมชาติ เห็ดชาก้า โรฮ์
ดิโอลา โรซี และ ดีแพนทีนอล หรือ โปรวิตมิน บี 5 ที่มีประสิทธิภาพในการช่วยฟื้นบำรุงเกราะปกป้องผิว ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว พร้อมลดเลือนรอยแดง ลดผดผื่นและอาการคัน ทั้งยังเป็นสูตรอ่อนโยน แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย แพทย์ผิวหนังแนะนำเป็นอันดับ 1 ของเซอร์มิกซ์

ผลิตภัณฑ์ดูแลปัญหาสิว

เซอร์มิกซ์ แอคเน่ กลุ่มผลิตภัณฑ์ล้างทำความสะอาดผิวหน้า สำหรับดูแลปัญหาสิวอุดตันและสิวอักเสบ ใช้ร่วมกับการรักษาสิวได้ สูตรที่แพทย์ผิวหนังแนะนำสำหรับผู้มีปัญหาสิว

ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวมันและผิวผสม

มิซเซลลาร์ กลุ่มผลิตภัณฑ์ล้างทำความสะอาดผิวหน้า สูตรดั้งเดิมในโรงเรียนแพทย์และคลินิกผิวหนัง ทำความสะอาดด้วยโครงสร้างพิเศษไมเซลล์ (Micelle) ชนิดที่มีความคงตัวสูง ช่วยทำความสะอาดผิวหน้า ขจัดความมันและสิ่งสกปรกอุดตันได้อย่างล้ำลึกโดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง เหมาะสำหรับผิวธรรมดา ผิวผสม รวมถึงผิวมันและผิวที่มีแนวโน้มจะเป็นสิวง่าย

ผลิตภัณฑ์สำหรับฝ้า กระ จุดด่างดำ

เฮลิโอนอฟ กลุ่มผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดสำหรับผิวหน้า โดดเด่นด้วยประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากแสงแดดได้ยาวนานถึง 12 ชม. ช่วยปกป้องผิวหนังจากรังสี UVA/UVB เพื่อดูแลปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ และริ้วรอยร่องลึก ปลอดภัยต่อทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

ผลิตภัณฑ์แนะนำ

เซอร์มิกซ์ เวชสำอางเพื่อผิวแพ้ง่าย อันดับ 1

ช้อปออนไลน์ได้ที่

ช่องทางจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ZERMIX

วันนี้ คุณสามารถซื้อสินค้าจากเซอร์มิกซ์ได้ง่ายๆ บนช่องทางออนไลน์
และร้านขายยาชั้นนำในห้างสรรพสินค้า หรือ ร้านขายยาใกล้บ้านคุณ