4020 จำนวนผู้เข้าชม

ZERMIX แบรนด์เวชสำอางที่แพทย์ผิวหนังแนะนำ

เซอร์มิกซ์เวชสำอางเพื่อดูแลปัญหาผิวแพ้ง่าย ที่ได้รับการยอมรับจากแพทย์ผิวหนังและผ่านการแนะนำโดยแพทย์ผิวหนังในไทยมาอย่างยาวนาน ทั้งในโรงพยาบาลรัฐ / โรงพยาบาลเอกชน และคลินิกผิวหนังทั่วประเทศ ตั้งแต่ปี ค.ศ. 2009 ถึงปัจจุบัน รวมเป็นเวลากว่า 13 ปี*

เซอร์มิกซ์ผ่านการคิดค้นและวิจัยโดยเภสัชกรร่วมกับแพทย์ผิวหนังกว่า 30 ปี บรรจงคัดสรรวัตถุดิบพร้อมการทดสอบความปลอดภัยเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับผิวของคนเอเชีย โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ ZERMIX FORTE CREAM ซึ่งถือเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวแพ้ง่าย อันดับ 1 ซึ่งได้รับการรับรองจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังว่าสามารถตอบโจทย์การเติมเต็มความชุ่มชื้น ฟื้นบำรุงเกราะปกป้องผิว เพื่อดูแลผิวระคาย แดง คันได้เป็นอย่างดี

*จากการสำรวจในแพทย์ผิวหนังตั้งแต่ปี 2009-2022,รายงานการสั่งซื้อ, ช่องทางการแพทย์

แพทย์ผิวหนัง เชื่อมั่น 90% ZERMIX ช่วยรักษาผื่น ผิวแพ้ง่ายอย่างมีประสิทธิภาพ

ผลิตภัณฑ์ของเรา

กลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อช่วยดูแลปัญหาผิวหน้า จากการคิดค้นและวิจัยโดยเภสัชกรร่วมกับแพทย์ผิวหนังของเซอร์มิกซ์ เพื่อให้เหมาะกับทุกสภาพผิว

ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวแห้งและผิวแพ้ง่าย

กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าเซอร์มิกซ์ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า มีประสิทธิภาพมากในกลุ่มผู้ที่มีปัญหาผิวแพ้ง่าย คัน ระคายเคืองผิว รอยแดง ผิวอักเสบ ผิวแห้งกร้าน และผิวที่มีแนวโน้มที่จะเป็นผื่นภูมิแพ้ที่อาจส่งผลให้เกิดผดผื่น หรือตุ่มตามมา มีส่วนผสมสำคัญอย่างเซราไมด์เข้มข้น (Advanced Ceramide) และเห็ดชาก้า สุดยอดเห็ด สมุนไพรที่จะช่วยลดอาการ และฟื้นฟูให้ผิวกลับมาแข็งแรงอีกครั้ง

โรฮ์ดิโอลา โรซี และดีแพนทีนอล หรือโปรวิตามิน บี 5 มีประสิทธิภาพให้ความชุ่มชื้น และฟื้นฟูผิวให้กลับมาแข็งแรง เสริมเกราะป้องกันพร้อมลดรอยแดง อาการผดผื่นคัน มีครบทั้งสูตรอ่อนโยนใช้ได้แม้ผิวบอบบางแพ้ง่ายพิเศษ ผลิตภัณฑ์ที่แพทย์ผิวหนังแนะนำเป็นอันดับ 1 ของเซอร์มิกซ์

ผลิตภัณฑ์ดูแลปัญหาสิว

กลุ่มผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า เซอร์มิกซ์ แอคเน่ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าหมดจด ช่วยดูแลปัญหาผิว สิวอุดตัน สิวอักเสบ ช่วยให้หน้าสะอาดแบบไม่แห้งจนเสียสมดุล ที่สำคัญใช้ร่วมกับการรักษาสิวได้ เป็นสูตรที่แพทย์ผิวหนังแนะนำสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิว

ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวมันและผิวผสม

กลุ่มผลิตภัณฑ์ล้างทำความสะอาดผิวหน้า มิซเซลลาร์ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าด้วยโครงสร้างพิเศษจากไมเซลล์ (Micelle) ชนิดที่มีความคงตัวสูง ช่วยทำความสะอาดผิวหน้า ขจัดความมัน ขจัดสิ่งสกปรกที่อาจอุดตันได้อย่างล้ำลึก โดยจะไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าสูตรดั้งเดิมที่โรงเรียนแพทย์และคลินิกผิวหนังสั่งจ่าย เหมาะสำหรับผิวธรรมดา ผิวผสม รวมไปถึงผิวมัน และผิวที่มีแนวโน้มจะเป็นสิวผิวแพ้ง่าย

ผลิตภัณฑ์สำหรับฝ้า กระ จุดด่างดำ

กลุ่มผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดสำหรับผิวหน้า เฮลิโอนอฟ ประสิทธิภาพโดดเด่นด้วยการปกป้องผิวจากแสงแดดได้ยาวนาน 12 ชั่วโมง ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ต้นเหตุของปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ ริ้วรอยร่องลึก ปลอดภัยต่อทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ ผลิตภัณฑ์ที่กลุ่มผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ผลิตภัณฑ์แนะนำ

เซอร์มิกซ์ เวชสำอางเพื่อผิวแพ้ง่าย อันดับ 1

ช้อปออนไลน์ที่

ช่องทางจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ZERMIX

วันนี้ คุณสามารถซื้อสินค้าจากเซอร์มิกซ์ได้ง่ายๆ บนช่องทางออนไลน์
และร้านขายยาชั้นนำในห้างสรรพสินค้า หรือ ร้านขายยาใกล้บ้านคุณ